0939999604
Đường Dây Nóng
0939999604
Số Mỹ : Skype, Viber, Tango, Zalo
+19543669999
Michael Kors
  • MK1
  •  
  • Website: www.michaelkors.vn
  • Năm thành lập:1981
  • Xuất sứ:Mỹ
  •  
  • Đi theo phong cách thời trang thành thị, xa hoa và lộng lẫy, thương hiệu Michael Kors do nhà thiết kế Michael Kors sáng lập đã gầy dựng được danh tiếng trong làng thời trang thế giới.

Bộ sưu tập Michael Kors lần đầu tiên được giới thiệu năm 1981 và thiết lập nền tảng thẩm mỹ của toàn bộ thương hiệu Michael Kors. Trong khi đó, Bộ sưu tập Michael Michael Kors ra mắt năm 2004 lại tập trung mạnh vào phụ kiện, cung cấp các mặt hàng có giá cả hợp lý cho giới trẻ.

Những sản phẩm của Michael Kors nổi tiếng về sự tinh xảo, khéo léo đồng thời mang đậm phong cách “jet-set” (phong cách thời trang năng động và cao cấp) kiểu Mỹ. Các bộ sưu tập thời trang cao cấp của hãng rất dễ mặc nhưng vẫn mang lại cảm giác sang trọng, hào nhoáng. Nhiều ngôi sao trên thế giới như: Jennifer lopez, Brooklyn Decker, Heidi Klum, Cameron Diaz, Jessica Simpson… đều sử dụng trang phục của Michael Kors trên thảm đỏ lẫn cuộc sống thường ngày.

Thương hiệu bao gồm các dòng sản phẩm phụ kiện, giày dép, đồng hồ, trang sức, quần áo may sẵn cho nam và nữ, mắt kính và nước hoa. Những cửa hàng Michael Kors được đặt tại các thành phố nổi tiếng như New York, Beverly Hills, Chicago, London, Milan, Paris, Munich, Istanbul, Dubai, Seoul, Tokyo và Hồng Kông, Thượng Hải và Rio de Janerio

 

1. Lịch sử thương hiệu

- Năm 1981 Nhãn hiệu Michael Kors được thành lập.
- Năm 1995 Nhãn hiệu KORS Michael Kors ra đời.
- Năm 2000 Onward Kashiyama USA mua10% cổ phần của Michael Kors LLC. Cửa hàng cao cấp đầu tiên của Michael Kors được mở tại New York.
- Năm 2003 Michael Kors được mua lại bởi Sportswear Holdings Limited
- Năm 2006 Cửa hàng "Phong cách" của Michael Kors được mở đầu tiên tại Dallas, TX. Website www.michaelkors.com được cập nhật chức năng giao dịch điện tử.
- Năm 2007 Michael Kors catalog ra đời.
- Năm 2008 Michael Kors Collection mở cửa hiệu tại Milan.
- Năm 2009 Michael Kors Collection mở cửa hiệu tại London.
- Năm 2010 Michael Kors trở thành người trẻ tuổi nhất nhận giải thưởng Geoffrey Beene Lifetime Achievement từ CFDA.
- Năm 2011 Cửa hàng cao cấp được mở trên đường Rue St. Honore tại Paris, France

2. Sứ mệnh thương hiệu

Michael Kors là tên tuổi thiết kế hàng đầu của Mỹ về mặt hàng phụ kiện thời trang và thể thao cao cấp. Truyền thống của công ty nằm ở việc sản xuất ra những sản phẩm tinh xảo, khéo léo đồng thời mang đậm phong cách "jet-set" (phong cách thời trang năng động và cao cấp) kiểu Mỹ. Dù ở Aspen, Palm Beach hoặc Capri, sứ mệnh của chúng tôi là mang phong cách sống năng động và sang trọng đến với mọi khách hàng trên toàn thế giới. Sản phẩm của chúng tôi gồm có trang phục, phụ kiện và sản phẩm chăm sóc sắc đẹp, tất cả đều mang chất lượng vượt trội. Đồng thời Michael Kors cũng áp dụng những tiêu chuẩn tối ưu nhất trong các lĩnh vực sáng tạo, kĩ thuật, công nghệ và yếu tố con người

3. Thông điệp

"Tất cả những gì chúng tôi làm đều mang một thông điệp, đó là niềm tin vào việc ghi nhận những yếu tố chủ đạo của phong cách Jet Set năng động mà sang trọng"

4. Địa chỉ mua hàng chính hảng ( Authentics )

Để giúp khách hàng có sự lựa chọn sản phẩm sáng suốt và không lo lắng về hàng nhái, hàng giả trên thị trường. Đangcollection - Thiên Đường Hàng Hiệu là cưa hàng uy tín cung cấp các sản phẩm mang thương hiệu Michael Kors tại Việt Nam được cung câp bơi các cưa chính hãng từ Hoa Kỳ.

Quý khách có thể xem ngay tại đây: www.michaelkors.vn

Thông tin liên hệ:

ĐANGCOLLECTION - THIÊN ĐƯỜNG HÀNG HIỆU
Website: www.michaelkors.vn
Điện thoại số Mỷ: +19543669999 ( skype, viber, tango, zalo )
Email: info@dangcollection.com
Địa chỉ: 9853 Three Lakes Cir, Boca Raton, Florida USA
Hotline:
0939999604